Hoa cải dầu nở chương 7

Hola~

 

Chương 7 đã ra mắt rồi đây, tớ sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể để cho ra chap mới, thời gian qua bỏ bê hơi nhiều :”> Cảm ơn các bạn vẫn ủng hộ trong thời gian qua, mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và bây giờ… enjoy chap 7, thanks 😡

 

Chương 7: Ôm chặt

 

Khi trở về thì đúng lúc gặp bố mẹ.

 

Bố hình như đã uống một chút Lão Tửu ở nhà ai đó (chỉ tiêng rượu Thiệu Hưng, Trung Quốc), mặt đỏ hồng, bước đi trên đường cứ phiêu phiêu, miệng còn ngâm nga một tiểu khúc.

 

“Mẹ, bố có chuyện gì mà lại vui vẻ như vậy?” Tôi hướng về phía bố tôi, ý xem bố có muốn tôi dìu một chút hay không.

 

Trên đầu tôi vẫn ướt sũng, hơi vung vẩy một chút, chút nước trong vắt bắn vào người thật là thoải mái, cục tức trong bụng cũng đã sớm bị diệt trừ.

 

“Bố đi lo việc hôn nhân cho thằng em chưa sinh ra của mày.” Mặt của mẹ cũng đỏ hồng, cong lên, chỉ chỉ vào cái bụng đang mang thai của mình. Ôi bụng của mẹ thật nhọn, dù sao thì những người có kinh nghiệm trong thôn cũng đều nói cái thai này đích xác là con trai rồi.

 

“Nhà ai?”

 

“Còn không phải chính là đứa trẻ trong bụng thím Lý Hai nhà ở đầu thôn Tây sao.” Mẹ cười càng lúc càng sung sướng, việc hôn nhân này xem ra là rất đúng ý!

 

Tôi cũng thật là vui vẻ, há há miệng, thím hai Lý bộ dạng trắng trẻo sạch sẽ, trông thật thanh tú, hoàn toàn không giống với bộ dạng nông dân của chúng tôi, đây là lần mang thai đầu tiên của thím ấy, vì cái bụng tròn vo thế kia, cho nên chẳng có gì bất ngờ đó là một bé gái, đứa trẻ kia tương lai nhất định là giống với mẹ của mình, trắng trẻo xinh đẹp.

 

Nghĩ đi nghĩ lại thì tôi cảm thấy có chút cô đơn, tôi đá một hòn đá nhỏ dưới chân, tuy là vừa cứng lại góc cạnh, nhưng mà lại lăn đi rất xa: “Mẹ, con còn chưa thành thân mà, thế mà thằng em con đã có đối tượng rồi.” Trong thôn có một tên to béo bằng tuổi tôi thế mà đã làm cha rồi, ngày nào cũng đem đứa trẻ khỏe mạnh kháu khỉnh kia cho cưỡi ở trên người mà khoe khoang.

 

“Thằng nhóc này, từ nhỏ đã là cái đồ nhát gan, gái trong thôn mày chẳng cua nổi ai, chẳng sáng sủa cũng chẳng can đảm, mày nói mẹ phải tìm ai cho mày đây.”  Cha ăn no xong ợ một cái thật vang, rất là hay ho, sau đó thì sờ sờ bụng, “Cũng không thể mang về một người đàn bà chanh chua đanh đá rồi ép mày cưới được. ”

Tôi nghe vậy thấy có chút uất ức, bộ dạng tôi cũng đâu có xấu, không thiếu tay cũng chẳng thiếu chân, thế nào mà lại nói không thể lấy vợ cho tôi chứ. Chẳng qua là cha cũng nói đúng, tôi từ nhỏ tới giờ lá gan đã rất nhỏ, cùng trẻ con đùa chơi một chỗ, tới cuối cùng là tôi lại chạy mất hút, chỉ sợ gặp tai họa.

 

Nhưng mà!

 

Nhát gan và cưới vợ thì liên quan gì tới nhau chứ.

 

Hít hít cái mũi, vươn tay ra, nhìn rồi lại nhìn, to đẹp giống cái quạt hương bồ thế này (quạt làm bằng lá cây hương bồ) không phải chính là một bàn tay của một người chồng chân chính hay sao chứ! Xây phòng lợp ngói có gì mà không làm được. Gánh phân thì tôi gánh nhanh nhất lại nhiều nhất. Bỗng nhiên lại nghĩ ngay tới hắn, vừa trắng lại vừa nhỏ, trông như một cây hành trắng vậy, ngay cả nốt sần còn chẳng có, vừa nhìn là biết là không phải trải qua việc gì nặng nhọc cả, cứ như là tay của một tiểu thư nhà có tiền ở trên ti vi chiếu ấy.

 

“Bố. Mẹ.” Em gái tôi vừa chạy ra ngoài, chạy đến nỗi thở hổn hển, nhìn tới tôi, mắt trắng dã lườm một cái, trong bóng đêm nổi lên cặp mắt trắng dị thường; tôi run run liếc mắt một cái, con em còn nhỏ, nhưng mà răng nanh sắc bén, tôi cũng không ít lần bị nó cắn rồi, lần này không biết lại có chuyện gì chọc con ranh rồi.

 

“Vừa nãy lúc con đang làm bài tập thì nghe thấy cái đại ca nhà có xe kia đang thở dốc, lại còn thở rất nặng nề nữa, còn đang ở bên kia kêu rên, mọi người nghĩ xem chúng con ở cái gian phòng kia là phòng của chị hai, cách xa như thế mà vẫn nghe được, khẳng định là có chuyện xảy ra rồi, sau đó chị hai liền cho em chạy đi xem, em trai nói nhìn thấy cái người khách có xe kia đang nằm, anh cả ở bên thì cười ngây ngô, chị hai nghĩ đi nghĩ lại rồi lại để con đến xem, con nhìn thấy ông khách kia đang nằm, chẳng nhúc nhích gì cả, anh cả thì chạy biến đi đâu không biết.”

 

Bố tôi thoáng ngây ra một lúc rồi đột nhiên nhéo lỗ tai của tôi một cái: “Thằng ranh con nhãi nhép này, hóa ra là cả đàn bà trẻ nhỏ mày cũng không tha hả, mày bắt nạt cả người thành phố đến đây nữa hả, mày da dày thịt béo còn dám đi bắt nạt người khác, mày có biết là người đó cao quý thế nào không hả!”. Vừa nói vừa kéo tôi đi về phòng.

 

Từ nhỏ bị nhéo lỗ tai đã quen mất rồi giờ cũng chẳng thấy đau nữa, nhưng trong lòng thì thấy tủi thân, tôi đâu có ức hiếp hắn ta cơ chứ.

 

Bố với tôi vào trong rồi, mẹ cũng theo vào nữa, con em không dám đi vào, chỉ trốn ở sau tấm rèm lén lút nhìn.

 

Hắn đại khái là nghe thấy tiếng động, mở mắt ra, vì trên người không mặc quần áo nên cũng không tiện chui từ trong chăn ra, chỉ năm rồi nói: “Có chuyện gì vậy?”

 

“A, nghe nói cậu đây thở gấp không ngừng, có phải vì bị thằng con ngu xuẩn của tôi đánh hay không?”

 

Hắn nâng hai mí mắt lên nhìn tôi, từ lỗ mũi phát ra thanh âm, tôi run run, nhưng cái tai đang bị bố nhéo, chẳng thế nào chạy trốn được.

 

“À, à, thật xin lỗi nhé, cậu xem thằng con này của tôi tay nó không có nặng nhẹ gì cả, cậu cũng biết là chúng tôi làm việc của nhà nông có bao nhiêu sức lực, cái này, cậu không việc gì chứ hả?” Cha giảng giải, tay vẫn không quên cái nhéo đau chết người. Cha luôn luôn như vậy, đem tai của tôi nhéo như nhéo tại lợn vậy.

 

Trong phòng thật yên tĩnh, mẹ bước lên phía trước một bước: “Chàng trai à, cậu có bị nặng không hả, hay là…” mẹ nghĩ ngợi một lát “để cô đi luộc trứng cho cậu nha.”

 

Tôi mếu mếu máo máo, mẹ thật bất công, tôi thích nhất là ăn trứng, nhưng mà một tháng cũng chỉ ăn chưa đến hai quả, bây giờ hắn ta cũng chỉ là thở hổn hển có vài cái, thế mà đã được đãi ngộ tốt như vậy, biết thế tôi cũng thở dốc cho rồi.

 

“Tôi không sao, phải đi ngủ đây”. Hắn nói xong, xoay thân, quay mông về phía chúng tôi, cũng không thèm để ý chúng tôi vẫn còn đang đứng đây.

 

Bố xem xét, sau đó thì bỏ cái tay đang nhéo tai tôi xuống, chọc một cái vào giữa trán tôi: “Coi chừng đó!” sau đó thì lại cùng mẹ tôi ra ngoài.

 

Trong phòng lúc này chỉ con mỗi mình tôi, tôi đứng trong đó, đắn đắn đo đo xem có nên leo lên nằm không, vốn là tôi với thằng em ngủ chung, bố với mẹ thì sợ gây ầm ĩ cho hắn, cho nên nhất quyết để thằng em ngủ chung với hai người đó.

 

Rất lâu sau đó, tôi cũng thấy mệt, nên len lén rón ra rón rén tiến đến bên cái giường, gắng sức để không phát ra thanh âm.

 

Hắn ta đột nhiên trở mình đối diện với tôi, hai con mắt mở to, tôi lúc ấy có chút xấu hổ, cứ như là kẻ trộm đang làm việc xấu bị túm được ấy, chỉ biết sờ sờ đầu: “Cậu tỉnh rồi à?”

 

“Tôi đâu có ngủ!” hắn ngồi dậy,

 

Chăn theo thân thể hắn trượt xuống, cả người làn da trắng ngần liền lộ ra, xương quai xanh tuyệt đẹp, còn có cái thắt lưng cong hoàn mĩ, rõ rõ ràng ràng mà hiện ra trước mặt tôi.

 

Tôi nuốt nuốt nước miệng, thấy có chút khát, cái tay chẳng biết làm gì cứ xoa xoa vào nhau.

 

“Cái giường này quá nhỏ, một mình tôi ngủ là được rồi.” Hắn nói xong thì lại ngủ tiếp “Cậu ngủ trên mặt đất đi, không được làm ầm ĩ tôi!”

 

Tôi đang muốn phản đối, thế mà hắn đã nhắm luôn mắt lại rồi, tôi đành phải lấy cái chiếu mùa hè trải lên mặt đất, cầm luôn cái chăn trên giường chấp nhận đi ngủ.

 

Tôi chẳng biết vì sao tôi ngủ không nổi nữa, sau đó thì mở mắt ngắm trăng sáng bên ngoài.

 

Hôm nay ánh trăng đẹp quá, cong cong, hình lưỡi liềm, một đám mây nhỏ che đi một nửa khuôn mặt của nó, giống như một thiếu nữ đang xấu hổ, lại giống như một mĩ nhân đang tắm chỉ mặc độc một bộ sa y mỏng trên người.

 

Mĩ nhân tắm, tôi nhịn không được liếm môi, lại nghiêng người, ánh trắng sáng chói màu bạc tản ra trên mặt đất một màu trắng mờ mịt. Tuy rằng trời tối, nhưng vẫn có thể mơ hồ thấy rõ khuôn mặt của hắn, bé bé, lúc không trừng mắt hung ác thì lại giống như một đứa trẻ sơ sinh.

 

“Á, con chuột!” Tôi đột nhiên gào tướng lên, chạy thẳng tới bên hắn ta, sau đó thì lập tức ôm chặt lấy cái cổ của hắn, sống chết cũng ôm chặt lấy hắn.

 

______________Hết chương 7______________

2 Comments Add yours

  1. Hiên Khê nói:

    Woa woa woa, chị àh, TT_TT, cuối cùng chỉ đã trở lại, cuối cùng em cũng có thể tiếp tục đọc Hoa cải dầu nở rồi. Em đã rất khổ sở vật lộn với 60 QT với cả đi tìm những chương tiếp theo, T_T.
    Bây h thì tốt quá rồi, chị sẽ dịch cả bộ chứ ạ?

    1. elinda91 nói:

      Cảm ơn em… chị sẽ cố gắng, mà dạo này kiểm tra lắm quá, đã vậy lại còn vì vụ bọn điên VNPT chặn linh tinh nữa ~”~!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s